#มุทิตาจิต65
เมื่อวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2565 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ของเขตพื้นที่อุเทนถวาย ร่วมกิจกรรมสืบสานศิลปวัฒนธรรมประเพณีไทยและการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี เพื่อแสดงมุทิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 “มุทิตาคารวะ สุขเกษมวันเกษียณ” ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี
ซึ่งในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการ ทั้งสิ้น 7 ท่าน เป็นบุคลากรของเขตพื้นที่อุเทนถวายทั้งสิ้น 3 ท่าน ได้แก่
ผศ.ศศิวิมล มาแสง, ผศ.สมบูรณ์ พันเลิศจำนรรจ์ และ ผศ.สุรินทร์ สุทธิประภา
เริ่มกิจกรรมภายในงานด้วยการชมวีดิทัศน์ผลงานและคำกล่าวแสดงความรู้สึกของผู้เกษียณอายุราชการ ชมการแสดงจากตัวแทนนักศึกษาและบุคลากร จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมกันแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการด้วยการมอบดอกไม้ ก่อนร่วมรับประทานอาหารเที่ยง และ ถ่ายภาพหมู่
เสร็จสิ้นกิจกรรม ในเวลา 13.00 น.