เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2565 คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ของเขตพื้นที่อุเทนถวาย ร่วมพิธีวันราชมงคลน้อมเกล้า ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จังหวัดชลบุรี
เวลา 08.00 – 08.30 น. เริ่มพิธีสงฆ์ รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ รักษาราชการแทนอธิการบดี ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พระภิกษุสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ จากนั้นเป็นการทำบุญตักบาตรอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ 9 รูป
เวลา 08.30 – 09.30 น. รับชมวิดิทัศน์ “ภาคภูมิเกียรติยศก้อง น้อมเหนือเกล้า นามเกริกไกร” และ ทำพิธีอัญเชิญตราสัญลักษณ์ประจำมหาวิทยาลัย โดยตัวแทนนักศึกษา จากนั้น ประธาน จุดเทียน ธูป เครื่องทองน้อย และ กล่าวถวายราชสดุดีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร่วมกันร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงมาร์ชราชมงคลจะวันออก รับชมกิจกรรมจากตัวแทนนักศึกษา ก่อนถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
เสร็จพิธีในเวลา 10.00 น.
———————————-
ขอบคุณภาพจากประชาสัมพันธ์เขตพื้นที่บางพระ

Admin UTC

About Admin UTC