วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2567 คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรของเขตพื้นที่อุเทนถวาย ร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ครบรอบ 19 ปี
ช่วงเช้าเป็นพิธีบวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำมหาวิทยาลัย ในเขตพื้นที่บางพระ และการบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ช่วงบ่ายเป็นพิธีเจริญพระพุทธมนต์ และมอบรางวัลบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่น ประจำปี 2566 และรางวัลเพชรราชมงคล สำหรับนักศึกษาที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่างๆ ณ หอประชุมมังคลอุบล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จ.ชลบุรี
ในปีนี้มีบุคลากรและนักศึกษาของเขตพื้นที่อุเทนถวายได้รับรางวัลรวม 5 คน ได้แก่
🏆ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิวิชญ์ พูลสง อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับ “รางวัลบุคลากรผู้ปฏิบัติงานดีเด่นสายวิชาการ ด้านบริการวิชาการ
💎รางวัลเพชรราชมงคล ได้แก่
นางสาวนิษฐ์สุดา หวานฉ่ำ